Giao hàng toàn quốc
Tại VN: 244/23 Dương Đình Hội, Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP Hồ Chí Minh
Japan: Hyogoken Takarazukashi Hanayashiki Matsugaoka 8-16
Khi bước vào độ tuổi trên 30, hormone trong cơ thể sẽ thay đổi, điều này khiến hàm lượng collagen dần suy giảm. Đây cũng là nguyên nhân gây lão hóa da và làm xuất hiện các vết nhăn, nám, tàn nhang, đốm nâu xỉn màu, lỗ chân lông to hơn,...
Do đó, trong giai đoạn này, để làn da luôn tươi trẻ, mịn màng bất chấp tuổi tác, chị em phụ nữ cần có một chế độ chăm sóc da đặc biệt. Sữa dưỡng da chống lão hóa Kanebo Freshel Ex Moisture Emulsion N của Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da của bạn, giúp chống lại sự lão hóa đang hình thành trên da.
Sữa dưỡng da được thiết kế dưới dạng chai với tông vàng bắt mắt, nắp đóng mở dễ dàng, giúp người dùng có thể tiện lợi lấy sản phẩm và mang theo mọi nơi.
Là sản phẩm dưỡng da dạng sữa, thẩm thấu nhanh, không gây bí bách cho làn da, giúp da luôn thông thoáng, dễ chịu và mịn màng.
Sản phẩm có mùi hương hoa hồng trắng Bungarian mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn, dễ chịu.
Kanebo là một hãng mỹ phẩm có bề dày lịch sử, được thành lập từ năm 1887 tại Kanegafuchi thủ phủ Tokyo. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp rất được ưa chuộng tại Nhật cũng như trên thế giới.
Các sản phẩm của Kanebo có thành phần tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ đã hấp dẫn hàng triệu người trên thế giới.
Để có được thành công như vậy, Kanebo đã không ngừng nghiên cứu, phát minh ra các dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi, kiểu da cũng như từng vùng khác nhau. Năm 2003, Kanebo đã có mặt tại 51 quốc gia trên thế giới và cũng chính thức có mặt tại Việt Nam.
Chuyên nhập khẩu và phân phối hàng nội địa Nhật Bản chính hãng
chính hãng
đa dạng
toàn quốc